Post by campmitnasimho on Mar 8, 2022 9:37:08 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ YouTube Kids for Android TV ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ YouTube Kids for Android TV IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ diẹ primogems ▞▞▞
▞▞▞ YouTube Kids for Android TV 2022 version ▞▞▞
Kingdom Wars Strategi wea
YouTube Kids for Android TV Hordiq kqz
O kan fi eyi sori Shield NVDIA mi. O dun pupọ nitori Emi ko jẹ ki awọn ọmọ mi lo YouTube deede. Emi ko loye idi ti ko si wiwa ohun. Awọn ọmọde kekere ko ni anfani lati tẹ ohun ti wọn fẹ lati wa. Lai mẹnuba wiwa ohun nirọrun jẹ ki ohun gbogbo rọrun lori TV (paapaa fun awọn agbalagba).O jẹ ibanujẹ pupọ nigbati ohun elo Youtube Awọn ọmọ wẹwẹ AppleTV dara julọ ju ọkan fun pẹpẹ Google's TV. Ohun elo Apple TV ṣe afikun iwọle baba, nitorinaa o le ṣe akanṣe iru awọn ikanni ati awọn fidio ti o han ni iboju yiyan. Pẹlu ifilọlẹ ti pẹpẹ GoogleTV tuntun, Mo nireti pe ohun elo yii ti ni imudojuiwọn.
Kanna bi gbogbo eniyan miran. O jẹ asan ni ipilẹ ti o ba fẹ lo awọn opin tabi sisẹ. Kini idi ti google? Kilode ti gbogbo nkan ti o ṣe ni idaji?
YouTube Kids for Android TV Zabava uczn
Ohun elo yii KO ṣe deede si awọn ohun elo foonu YouTube Awọn ọmọ wẹwẹ/awọn ohun elo tabulẹti. Google dabi pe o yẹ ki o ra ọmọ rẹ ni ẹrọ itanna ti ara ẹni ti o ba fẹ ṣakoso agbara media wọn. Ti iyẹn ko ba ni ibamu pẹlu imọ-jinlẹ ọmọ obi, Google ti pinnu YouTube kii ṣe fun ọ. Mo ra ni pataki Google Chromecast tuntun w/ Google TV lati le ni iṣakoso awọn obi ti o dara julọ lori agbara Youtube wọn nipasẹ ohun elo Awọn ọmọ wẹwẹ YouTube. O dabi pe Mo ti padanu $50, nitori Emi ko le sopọ akọọlẹ iṣakoso ọmọ mi si app yii - o kan funni ni igbomikana, iriri olumulo ti kii ṣe ti ara ẹni. O ko le ṣe alabapin si awọn ikanni tabi dina awọn ikanni. Yoo ṣafihan nirọrun ohunkohun ti YouTube ro pe ọmọ jeneriki ti ọjọ-ori awọn ọmọ rẹ yẹ ki o wo. Nitoribẹẹ, awọn ọmọ wẹwẹ rẹ * le * nigbagbogbo san akoonu iṣakoso lati inu ohun elo YTK lori ẹrọ itanna ti ara ẹni, nitorinaa boya o yẹ ki o kan ra wọn ọkan ninu wọn? Iyẹn ni ohun ti o wa si: Google dabi pe o ro pe gbogbo ọmọde yẹ ki o ni tabulẹti kan ki obi le ni anfani lati ṣakoso ohun ti wọn nwo lori YouTube. Ati nigbati o ba de si igbega awọn ọmọ ti ara mi, Emi ko le koo diẹ sii. Ni awọn ọjọ ori wọn, Mo fẹ ki agbara media wọn wa ni aaye idile nibiti MO le tọju oju rẹ ki n jiroro pẹlu wọn. Iṣoro miiran: Paapaa ti iwọ ati ẹbi rẹ ba gbadun ipolowo YouTube ni deede nitori pe o san $ 15 fun oṣu kan fun ṣiṣe alabapin idile Ere YouTube kan, Google yoo tun ma ti awọn ipolowo si awọn ọmọ rẹ, nitori - lẹẹkansi - app yii ko le sopọ mọ ẹya kan. iroyin. Ni ipari, Mo n pa ohun elo yii kuro ati pe yoo jẹ ki ọmọ ọdun mẹfa mi pada si wiwo YouTube ni lilo app deede ati akọọlẹ agbalagba ti ko ni ihamọ mi. Chromecast yoo jasi pada si Google. Boya Emi yoo gbiyanju lẹẹkansi nigbati wọn ṣe pataki nipa ṣiṣe YouTube ailewu ati igbadun fun awọn ọmọde ti ko ni awọn tabulẹti tabi awọn foonu.
YouTube Kids for Android TV Aliwan jdi
Mo ni youtube awọn ọmọ wẹwẹ ti fi sori ẹrọ lori foonu mi / tabulẹti ati awọn ọmọ mi ni ife ti o. Mo ti fi sori ẹrọ lori awọn ẹrọ Android TV mi ati pe ko ṣee lo. Kilode ti ko si wiwa ohun? Ko ṣe oye. Wọn kan lọ si ohun elo youtube deede ati ṣawari ohun ti wọn fẹ. Nigbagbogbo wọn gba, ṣugbọn wọn yoo rii ati wo diẹ ninu awọn nkan ti ko yẹ daradara lori ohun elo Youtube ni kikun. Jọwọ ṣafikun wiwa ohun fun Awọn ọmọde YouTube lori Android TV!
Mo ti nlo ohun elo yii lori Sony TV mi ti o ṣiṣẹ gaan ati pe inu ọmọ mi dun. Titi di oni, Emi ko ni idaniloju ohun ti o ṣẹlẹ ṣugbọn app tọju pada si akojọ aṣayan olumulo (iboju pupa) lakoko ti ọmọ mi n wo aworan efe rẹ. o pa ṣẹlẹ laileto eyi ti gidigidi distract.
Ni pataki, ohun elo Youtube awọn ọmọ wẹwẹ fun pẹpẹ ti Google ko bọwọ fun Ere youtube ati fi agbara mu awọn ipolowo lori awọn ọmọ wẹwẹ rẹ botilẹjẹpe o sanwo lati ma wo wọn? Ko si awọn aṣayan, ko si eto? Jọwọ ṣe igbiyanju diẹ ninu eyi...
Wiwa ohun yoo jẹ ẹya ti o dara pupọ lati ṣe ẹda ohun ti o wa lori YT Kids Android foonu/tabulẹti
O kan fi eyi sori Shield NVDIA mi. O dun pupọ nitori Emi ko jẹ ki awọn ọmọ mi lo YouTube deede. Emi ko loye idi ti ko si wiwa ohun. Awọn ọmọde kekere ko ni anfani lati tẹ ohun ti wọn fẹ lati wa. Lai mẹnuba wiwa ohun nirọrun jẹ ki ohun gbogbo rọrun lori TV (paapaa fun awọn agbalagba) .O jẹ ibanujẹ pupọ nigbati ohun elo Youtube AppleTV Kids Youtube dara ju ọkan lọ fun pẹpẹ Google TV. Ohun elo Apple TV ṣe afikun iwọle baba, nitorinaa o le ṣe akanṣe iru awọn ikanni ati awọn fidio ti o han ni iboju yiyan. Pẹlu ifilọlẹ ti pẹpẹ GoogleTV tuntun, Mo nireti pe ohun elo yii ti ni imudojuiwọn.
Nilo lati ni anfani lati wọle lati ṣakoso akoonu dara julọ, ati lati yago fun ọmọbinrin mi ti n rii ipolowo, bi MO ṣe sanwo fun akọọlẹ Ere kan fun idi kan. Ṣe atunṣe eyi, ati pe ohun elo naa yoo jẹ pipe.
IT IS TERABILE i tride loding on laptop mi ati pe ko sise sugbon lori goggel play o sise lori pc 1star on i pad 5stars
Ko si aṣayan lati ṣakoso didara awọn fidio.
Eyi jẹ ohun elo ti o yatọ pupọ si ohun elo “Youtube Kids” fun awọn FOONU Android. Eyi ko ni awọn ẹya pataki pupọ gẹgẹbi agbara lati ṣẹda awọn profaili ọmọde, bakanna bi agbara lati mu akoonu ti ọmọ rẹ ni anfani lati wo (Akoonu Ti a fọwọsi Nikan). Lẹwa nkan ti ko yẹ han lori app yii, ati pe o nilo abojuto to sunmọ nipasẹ agbalagba kan.
Ko si ohun bi Android app. Ko le dènà awọn ikanni kan pato. Nilo ilọsiwaju bigtime.
Gẹgẹbi gbogbo eniyan miiran sọ. Nko le dènà awọn fidio tabi wọle si iṣakoso akọọlẹ mi ohun ti ọmọ mi n wo. Mo sanwo fun Ere youtube lati di awọn ipolowo lọwọ ati pe ko le paapaa lo pẹlu ohun elo yii. Jọwọ ṣe alaye fun mi kini aaye app yii?
YouTube Kids for Android TV Развлечения snc
ko le fi sori ẹrọ lori Android tv (xiaomi mi box s) ni Israeli
Awọn ọmọ wẹwẹ YouTube fun Android TV app ko ni ọpọlọpọ awọn ẹya pataki, pataki julọ eyiti o jẹ agbara lati dènà awọn fidio ati awọn ikanni. Agbara lati dènà awọn ikanni ati awọn fidio jẹ pataki pupọ fun eyikeyi obi ti o n wa lati ṣe atẹle ohun ti awọn ọmọ wọn nwo.
Ti ndun ọkan ninu awọn wakati pipẹ konbo awọn fidio orin nọsìrì ati pe o fẹ lati pada si ibẹrẹ? Gbadun didimu bọtini pada sẹhin fun awọn iṣẹju. Awọn oṣere VHS ni awọn ọdun 80 ko jẹ ki o ṣe iyẹn. Iru idoti UX wo ni eyi? Njẹ "Awọn ọmọ wẹwẹ" ninu akọle tumọ si pe o ṣẹda nipasẹ awọn ọmọde?
Awọn aesthetics ti app yii dara ṣugbọn ẹya yii nilo awọn iṣakoso obi ti o dara julọ. Ọna asopọ Ìdílé Google ko ni ibaramu Android TV nitoribẹẹ awọn ihamọ bii akoonu ti a fọwọsi nikan fun awọn iṣeduro nilo lati ṣe imuse sinu ẹya app funrararẹ. O ni lẹwa Elo asan lai o fun eyikeyi awọn obi ti o fẹ lati sakoso ohun ti akoonu awọn ọmọ wẹwẹ wọn ri.
imudojuiwọn: Tu 1.04 nipari atunse awọn crashing!
O dara pupọ fun awọn ọmọde o jẹ ailewu fun awọn ọmọde
Ko bọwọ fun awọn fidio ti dina mọ / awọn ikanni ti o tunto si awọn profaili agbalagba ATI awọn ọmọde wa. Ni otitọ, ACTIVELY ṣe igbega awọn ikanni pupọ ti Mo ti dina ni gbogbo igba ti Mo tun ohun elo naa! Awọn itọnisọna wa lori bii o ṣe le “fi akoonu pamọ” nipa didimu bọtini ati yiyan bulọọki - ṣugbọn aṣayan idiwọ yẹn ko wa tẹlẹ lori Google TV, ni itumọ ọrọ gangan o kan ṣiṣẹ ohun ti Mo n gbiyanju lati dènà! Ẹnikẹni ti o ba kọ app yii ni kedere ko ni awọn ọmọde, eyi kii yoo kọja eyikeyi QA ti o nilari rara. Emi yoo beere fun google lati san pada paapaa ẹrọ Google TV mi nitori ohun elo yii! O jẹ gangan ìdẹ ati yipada!